firrsttime mom

pahelp naman po may namamasang rashes sa leeg ni baby at sa likod ng tenga nagwoworry nako at medyo may amoy sya

firrsttime mom
12 Các câu trả lời

Mommy, nagkarashes din baby ko sa leeg at taenga.. gawa ng pawis.. pinagamit sa akin sabon ay Novas po...tas dapat inaangat natin leeg ni baby para di nag didikit ang balat tas wag madalas nakatagilid ng sumingaw ung balat nila sa may taenga... magaling na baby ko nong di ko laging hinahayaan na magkadikit balat niya sa may leeg at may taenga... tulong nalang ung sabon... tas lagi kong tinituloy pag alam kung pinapawis..

Pa pedia mo na mommy ganyan din baby ko may amoy parang yung sa pusod natin ang amoy niya sa gatas daw yan o lungad na napupunta sa leeg ni baby at nagiging cause ng rashes o halas kay baby may cream na pinagamit samin kaso na limot ko na name nag sisimula siya sa letter e mahal nga lang yon pero nakatulong

2y trước

exzacort mommy pinatanggal sakin ang drapolene matagal daw ang talab.

sakin mami muntik na mag ganyan ang baby ko ang ginawa ko bumili agad ako ng bib inagapan ko dahil kapag lumulungad sya napupunta sa leeg , kaya ngayon ok na.

hala ganyan din baby ko nung una mommy, cethapil ginamit kong sabon sakanya at minimaintain kong tuyo lagi ang leeg nya, so far nawala na po

ganyan din ung sa baby q di q din alam kung ano pwede ilagay o dapat q ba sya palitan ng sabon ..

ngkaganyan din Po baby ko,pero Ang ginamit ko lng Po na panlinis is maligamgam na tubig

try in a rash by tiny buds mommy! make sure also to keep the area dry.

2y trước

ito din po gamit ni baby ko. lungadin po kasi siya. medyo may amoy din po gawa po kasi ng gatas.

iwasan mo mhie na mapunta gatas sa leeg nya yan nagiging cause

try eczacort cream my pedia's recommended cream

Ganyan rin sa baby ko e. Ano po kaya gamot dyan