Pregnancy!!

Pahelp naman po, nag aalala kasi ako sa baby ko wala kasi akong iniinom simula nung mabuntis ako at 5 months pregnant na po ako. Then mga 3 months ako nag start ng multivitamins+minerals lang ang nireseta sakin wala ng iba.

2 Các câu trả lời

malalaman Po sa CAS Yan sa Ika 6 months, Doon Po chinicheck qng kumpleto at maayos ba si baby physically. anyway qng healthy foods nmn Po Ang kinakain nyo simula nung nagbuntis kau den I think ok lng nmn. nung first trimester ko folic lng pinapainom sakin ni ob. nung nag 2nd trimester tsaka nag add ng ferous at multivitamins then pregnancy milk. marami nmn pong mga prutas na mayaman sa folic.

2y trước

happy to know that Po. God bless! 😊

I suggest magpa CAS ultrasound. If kumakain ka naman ng healthy at milk hopefully healthy si baby mo