Normal po ba na may pumatak na dugo sakin 5 months pregnant po ako

Nag aalala po kasi ako na biglang may ganyan po ? Normal po ba yan wala naman po masakit sakin 😢😢

Normal po ba na may pumatak na dugo sakin 5 months pregnant po ako
2 Các câu trả lời

Not normal po. Consult your OB, ASAP. Ako nga last year nung nagbuntis ako brown spotting lang pero nagpacheck ako agad, ayun may placenta previa pala ako.

not normal po

12mo trước

salamat po sa inyo naka pa check na po ako kanina thankfully ok naman si baby po normal naman po lahat