anxiety or postpartum?

pahelp naman po mga momsh. grabe na kasi pagkairitable ko ngayon, maliit na bagay big deal na sakin. lalo na pag nag aaway kami ng asawa ko, parang palagi gusto kong magwala para mawala yong bigat ng nararamdaman ko. ayoko ng maingay, ng magulo. kaya palagi ko din nagagalitan dalawa kong anak. alam kong sobra yong pag galit ko sa mga anak ko, pero di ko napipigilan kaya after ko magalitan mga anak ko specially yong panganay ko, umiiyak na lang ako na nag so sorry sa kanya. 3 months pregnant po ako ngayon, 3 yrs old yong sinundan. hindi naman ako ganito dati after ko manganak sa first born ko.

1 Trả lời

Very emotional talaga ang mommy kapag buntis and hindi talaga siya maiiwasan unless maiintindihan ka nila lalo na ng partner mo. Please be careful mommy kasi ma stress ka niyan and hindi maganda yan para kay baby.

2y trước

salamat momsh. kala ko may ppd nako kasi naging iritable ako nung magbuntis ako sa 2nd child ko, lumalala lang ngayon.