pls hide my identity

Gusto ko lang sana maglabas ng sama ng loob ko mga momsh , pakiramdam ko kasi , parang wala nakong silbing asawa , parang nanay nalang ako ng mga anak ko pero sa asawa parang wala na ,.. Ganitong ganito rin yong pakiramdam ko noon sa 1st born ko , gusto ko nasakin atinsyon ng asawa ko , ngayon sa 2nd parang wala nalang .. minsan kinakalkal ko cp nya , nakikita ko na nanunood nalang ng P.site , instead na saakin nalang .... Don ako lagi nasasaktan .. hindi naman ako addict sa S*x pero para saan pat asawa ka diba?? ... minsan hihoyhoy nalang ako .. 💔😭 hnd ko alam lalo na ngayon nakatira kami dto sa tita nya .., wala akong masabihan ng mga nararamdam ko kasi yong simpatya nasa kanya .. minsan nakakagawa yong asawa ng mga bagay na ayuko ,,, tinatawanan lang kami ng tita nya. hnd manlang pagsabihan yong pamangkin nya .. hnd ko alam momsh stress drepress anxiety or migraine lang to ... pero sure ako na postpartum pa to .. KASO WLANG NAKAKAINTINDI SAKIN ... SINASARILI KO LAHAT NG NARARAMDAMAN KO ,, C.R lagi takbo ko kapag sabog na sabog nako , iyak ko nalang lahat .. 💔💔😭😭😭😭😭

2 Các câu trả lời

Part din talaga ng postpartum yan, yung malow self esteem ka kasi feeling mo hindi ka na maganda, wala ka na time magayos, wala ka ng time sa sarili mo ganun feeling, tas pagod ka pa sa pagaalaga. mahalaga talaga ang support ng hubby natin, kaya masakit talaga once na makakakita ka pa ng ganyan, nakakainsecure, nakakababa ng tingin, yung feeling na andyan ka naman pero may tinitignan pang iba. dagdagan pa ng sensitive ka dala ng postpartum. mahalaga din kasi talaga yung support na iparamdam na maganda ka pa din sa paningin nya sa kabila ng mommy ka na, di mo naman din mapipilit ang iba na maunawaan ka kaya kausapin mo si hubby mo, sabihin mo sknya yung totoo mong nararamdaman, wag mo kimkimin sa sarili mo, asawa mo sya, kaya ang dapat na unang makaunawa sayo e sya, kausapin mo sya sa mahinahon na paraan, itapat mo sa mood na okay kayo parehas, sabihin mo lang na nagtatampo ka, sabihin mo na feeling mo di ka na maganda kasi may iba na syang tinitignan(p-site) yung conversation lang na, lambing. kailangan din natin ng communication when it comes sa ganyan. then its time na magbawi ka sa sarili mo, mahalin mo ulit ang sarili mo, magayos ka, magpaganda ka, para mabuild up mo ulit ang confidence mo. unti-unti gawin mo yun, for ü 💗

For me ok lang manuod asawa ko sa pornsite, kasi actually, 2 kami nanunuod. Pampagana lang. Sa isa't isa naman namin inaapply and wala akong makitang issue dun. Nasa panguunawa mo na lang din yan. And about sa feelings mo, ganyan talaga minsan, wala naman perfect na relasyon. Dumadating talaga sa time ne feel mo neglected ka, pero lahat yan nadadaan naman sa magandang usapan.