manas

Hi pahelp naman po iniinda ko kase yung pagmamanas ko sa kamay at daliri ko? Ang sakit nya kase pero yung sa para ko sa kanan manas sya pero madali lang mawala at hindi masakit? Bakit kaya ganun yung sa kamay ko.. Ano ba pwede kung gawin sa kamay ko may manas.. 33 weeks pregnant. Sana may makasagot! Salamat

1 Trả lời

Stretch nyo lang po at hanggang maari kapag magsleep diretsyo lang baka po naiipit kapag natutulog kayo.