Ubo't sipon

Pahelp naman po 18 weeks and 5 days po ako today may ubo't sipon ako nagtutubig Ang ilong ko nahawa po cguro ako sa Baby Kong pagaling na. Kaka check up ko Lang kanina Hindi ko alam Kung paano ko sasabhn sa ob ko na may ubo't sipon ako baka kc isipin na may covid ako 🤣 ano po kaya gamot sa ubo't sipon. Thank you sa sasagot #pleasehelp

1 Trả lời

more on water mommy then fruits like orange dalandan apple mommy