Help

Pahelp naman mommies. First day ng last mens ko kasi Feb 18 2019, nakalagay kasi dito sa app na to Nov 25 edd ko saka 35 weeks pa lang ako pero bakit sa ob ko 36-37 weeks na raw ako and nakalagay sa ultrasound ko Nov 8 edd ko. 1 cm na rin ako, pinapatake na niya ko ngayon ng Hyoscine buscopan and evening primrose. Tama po kaya bilang ng OB ko?

1 Trả lời

mas sundin nyo po ob nyo, for sure nman may basis yun kya ganun bilang bya