hi mga mommies pwede ba na malate ng ilang araw lang na icelebrate first birthday ni baby?

pahelp naman mga momshies masama ba na late ng ilang araw na icelebrate ang first birthday ni baby? sa sept.24 kase bday nya and sabay binyag,una dapat iaadvance na lang sana ng 2days before actual bday kaso di magtugma sched sa church and sa venue dahil magfefestival samin halos lahat ng venue fullybooked or walang pabooking since festival pa so balak namin gawin ng 28 salamat po sa sagot

1 Trả lời

For me walang masama kung late icelebrate. Same tayo sept 24 din si baby ko. Advance yung celebration namin, sa sabado na. Ang gagawin namin sa mismong araw ng 24 ay DIY photoshoot at magluluto lang ako ng konting pagsasaluhan ng family. Kahit maglate celebration kayo, okay pa rin yung may intimate sa mismong araw ng bday, yung kayo lang ng husband mo at ni baby. Hope this helps.