Not gaining weight

PAHELP NAMAN MGA MOMMIES UNG BABY KO KASE IS 5.5 UNG TIMBANG NYA NUNG FEB9 THEN NUNG MARCH16 5.5 PA RIN HINDI SYA NAGGEGAIN NG TIMBANG SINIMULAN KO SYANG PAKAININ NG PUREE NA MGA FRUITS AT GULAY PERO FEELING KO DI PA RIN SYA NAGEGAIN KAHIT MALAKAS NAMAN SYA DUMEDE AT NAUUBOS NAMAN NYA UNG MGA PUREE NYA 😔NATATAKOT AKO BAKA KASE MAGING MALNOURISHED NA UNG BABY KO#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Ilang months na po si baby? Try to consult your pedua momsh para macheck niya si baby at mabigyan siya ng vitamins 🙂