ACCOUNT

Pahelp naman. Ganito din ba yung chineckan nyo nung nagopen kayo ng account for maternity? Galing kasi ako kanina sa Landbank. Expected ko 100 lang babayaran. Tumawag dn ako sa hotline nila bago ako magpunta. Sabi saken 100 pesos, LOI and 1 valid ID lang kailangan. Tapos kanina sa Landbank Caloocan pinipilit nila na 500 daw ang need ko kasi for maternity. Tas hinihingan ako ng brgy clearance tyka iba pang mga ID. Mali po ba yung nakacheck sa form ko ?

ACCOUNT
2 Các câu trả lời

Nung nag open account ako sa Landbank valid 2 ID po tapos 500pesos tru Atm savings .. di ko sinabi na para sa maternity. ang gusto ko lang kasi makaipon para sa panganganak ko. pero sinabi nung teller sakin pwede ko gamitin yun pagclaim ng sss mat. benefit

Same case tyo clarive de leon, 500 din hinihingi sken. Kso maghahanap pa ko ng mas mura. Akala ko din 100 lang pag mah LOI.

5y trước

Ano po mga req. sa PSBANK? at tsaka ano po sinabi mo nung nagpagawa ka account? Nakuha mo din po ba agad ung ATM mo within this day?