Pahelp po

pahelp mga momshies any suggestion po sa name ng baby ko po boy po sya .Suggest po kayo ng name na pwede sa baby ko .Michelle po name ko tapos Lorenzo po name ng partner ko gusto nya kasi isunod sa pangalan nya pero ayuko gusto ko combination ng pangalan namin dalawa..Salamat po sa mgshare.

1 Trả lời

Suggest ko Lang momsh Kenzo Michelle+Lorenzo,Bale ginawa ko ung Ken sa che ko knuha tas Enzo sa hubby mo..KC baby boy DB baby m sis.