Walang ganang kumain at nagsusuka

Pahelp an mga momshies anung pede qng gawin pra ganahan aqng kumain mag 12 weeks na po ang dndala qng twins,.naawa aq sa knila kc everytime kakaen aq pilit lng tpos sinuska pa wlang ganang kumaen at wlang gstong makain paano po tips pra maging healthy mga twins q?may mga vitamins nmn aq at umiinom.aq ng anmum un nga lng ung food intake ang problema q #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

normal po tlga yan pag nasa morning sickness stage pa. mag su subside din yan sis.. cont. mo lng vitamins mo and milk..

4y trước

Basta po my mga vitamins kang iniinom sis and milk. wala nmn po mangyayari sa kambal po ninyo. . normal stage po Kasi tlga yan ng pregnancy. Pwede Po kayo kumain Ng pakonti konti pero madalas. .wag din Po oily. experiment with food din sis.. at that stage wla din Po ako amor sa pag Kain. sapilitan lng tlga lahat.. may dugo n rin sinusuka ko Kasi d ko tlga mapigilan na Hindi mag suka ng magsuka. uminom n rin ako Ng gamot para sa pag Susuka Kaso wla epekto. . nag experiment lng tlga ko sa pag Kain. pag dating nmn ng mahigit limang buwan nag subside n rin.. kahit papano nakakakain n rin ako..