Guys. 86 kilos nako 11weeks plang baby ko,. 5'4 tangkad ko need ko po ba mag diet???

Pahelp guys

25 Các câu trả lời

Yes po mag diet ka na. I’m 5’3 and ang pinakamabigat kong naging weight while pregnant was 69 kilos, at 40 weeks.

4y trước

ako momsh. 5'2 ang height. 69.5 ung timbang ko nung pinaka una kong check up. nitong huli 65 na ung timbang ko. pero 672 grams si baby nong ultrasound ko 24 weeks and 2 days sya non. hndi ko lng alam kung ano na ung timbang ni baby ngayong mag 26 weeks na ako.