Pagtulog ba si husband chinicheck ninyo ba ung phone niya? Like bribrowse nyo from chats, text messages , call logs and even facebook?

392 Các câu trả lời

No, because if I do that it means i doubt his loyalty. It also means I don't fully trust him and that's stressful....like always trying to find out if he's been loyal to me or not. I did that to my exes. I guess that's why they became exes😄. They didn't give me peace of mind, so I ended the relationship. Thank God I found someone i could fully trust. Someone whose phone I don't have to check every now and then. Someone who loves only me and our baby.

Minsan naisip ko din naicheck yung cp nya pero ayoko mastress kasi minsan di ba na may kachat sila na di mo magets ano pinag uusapan nila baka ano pa maisip mo, sakit lang sa ulo kaya wag nalang haha. At saka tiwala lang ako sa kanya mafifeel mo naman yan kung may tinatago sya. Pag nagdududa tlga ako tinatanong ko nalang sakanya ng diritso. Give and take lang sa trust kasi sya din may tiwala din sakin at di rin nya pinapakialaman phone ko.

lagi ko hawak phone ni hubby paguwi pero hindi ko chinecheck messages niya or call logs kase sa contacts plang, number ko lang nakasave. sa messenger niya lang ako nagchecheck pero wala naman ako mabasa dun 😂 tsaka sabi nga nila follow your instinct. wala naman akong nararamdaman na may kalokohan siyang ginagawa. panatag ang loob ko sa kanya unlike nung mga past relationships ko na nararamdaman mo na nagloloko talaga which is TAMA 😂😂

ako oo chinecheck ko minsan may mga nabbasa ako mahharot nia katrabaho sa office nila may mga message na alam mo un papansin.kaso sa tuwing sinasbihan ko ung asawa ko haha sakin pa cia galit wala naman daw gingawa mga katrabho nia haha gusto nia yta kasi nilalandi din xia.palgi na lng pinagaawayan paulit ulit na lng kasi ako may nabbasa ganon.hay naku ewan ko minsan iniisp ko mas masarap pa pala maging single na lng haha

5y trước

Pag ganon sis ako tinatarayan ko agad haha.. Naiinis ako sa mga pacute na alam mong lumalandi at nagpapabebe sa lalake kahit alam na my asawa na. Possible maging kabit yang mga ganyan kalalandi na babar

Ako Hindi, kc may tiwala naman ako, at kung meron man sya tinatago, nsa kanya na un,, hanggat wala ako nakikita at nahuhuli sa kanya, go lng pero ung mag Imbistiga, diko gngawa kc kung nrerespeto ka at mahal k tlaga nya, di nya gagawin ung bagay na ikakasma ng loob mo☺️sinasabihan ko naman sya lagi na kapag makahanap sya o magkgusto sa iba, just tell me, papakawalan ko naman sya😌 no need magsinungaling,.

yes, lahat GC ung nandon, kung meron man isa, kapatid, nanay, o mga tropa tropa jan, mga kameet up kasi may bibilhin na kung anu ano. hahaha. nakakatuwa din makita na minsan proud na proud sya sa baby namin, at minsan tumatanggi din sa mga lakad kasi aalagaan nia daw ako kasi buntis. he sleeps with his phone na nkakalat, wala syang paki basahin ko or ano. ramdam nman natin kung me tinatago. hahahaha

Isa ko pang ginawa is icheck yung chat jila nung Ex nya, naka-blocked naman tas wala na yung conversation nila. Next time gagawin ko naman yung tanggalin mga naka-tag sa kanya ng EX nya, okay lang po ba yon? nakita ko kasi sa messenger lang naka-blocked pero sa FB hindi. Balak ko din iblocked 😂😂😂 (bitter) Ewan ko ba... hindi ako selosa pero nung jabuntis ako sobrang paranoid ko tsk

5y trước

korek ka jan sis... medyo nakaka-hurt minsan.

One time ko lang ginawa. Magjowa pa kami non and ayaw ko na ulitin kase may nabasa lang akong kalokohan. Hahahaha! Since naging kami non ko lang yata pinakialaman phone nya. Ngayon may baby na kami never, ni kahit fb or pass ng phone nya, NO. Gustong gusto ko lang pakialaman minsan feeling ko kase may kalokohan na. HAHA. Pero hindi na, choice naman nya na yon kung lolokohin nya ako.

Yes. ako ganyan as in lahat kalkal ko. hindi nio nman ako masisisi kase nung bf ko plang sia ndi lang once, twice ko siang nagloloko mdameng beses. pero never nman ako nagsawa sknya gang naun magkakababy nkme ganun pden ginagawa ko. ang nalalaman ko naman naun ung pag iinom nia ng di sia nagpapaalam saken. mahal ko sia pero ndi na buo ung trust ko.

Yes po. Pero kapag may nakikita akong nagchachat sakaniyang babae niloloko ko nalang sya. Hehehe. Sinasabi ko "Uy nagchat kabit mo". Ganon lang. Pero kapag madalas na ayon seryoso nako. Matagal narin kasi kami tsaka matanda na kaya matured na sa ganong bagay. Pero sabi ko sakaniya kung lolokohin moko hindi mo na kami makikita ng mga anak mo.