Bleeding at 32 weeks

Pagtayo ko kanina, may lumabas sa blood, ang dami 😔 kaya pala masakit puson ko kaninang madaling araw. Papacheck up din ako ngayon. Sana ok lang si baby 😢😢 may magbleed din po ba dito before 37weeks? #Bleeding #32weeks

1 Trả lời

Magbedrest po kayo mommy. Maaga pa para duguin. Pagaling ka po. 32weeks na rin ako.

3y trước

yes po. nakapag pacheck up nako, binigyan ako ng pampakapit for 7days tas bed rest. wala naman pp bleeding sa loob. sabi ko nga kay baby konti nalang, 🙏🙏