Pagsinga ko po para syang may kasamang dugo . Sa kanang butas ng ilong ko . may sipon po ako 4days

Pagsinga ko po para syang may kasamang dugo . Sa kanang butas ng ilong ko . may sipon po ako 4days na . Pasagot naman po . 7months pregnant po ako .. sino po same case ko dyan? Nangangamba po kasi ako 😣😣

Pagsinga ko po para syang may kasamang dugo . Sa kanang butas ng ilong ko .  may sipon  po ako 4days
2 Các câu trả lời

ngkagnyan din ilong ko last week 7months din ako. nagkasipon ako due to allergy. iwasan mo lng suminga ng husto pra di mgasgas ung loob. inom ka ng vitamins c 2x a day. sbe yan ng obgyne ko pra panlaban sa sipon.

Samee! Nagpunta po ako sa ENT doctor, congested lang daw ang nose. Normal daw sa mga buntis. Nagddry ang ilong at dry mucous. Binigyan ako ng nasal spray.