Normal ba sa buntis--sa pagkasinga,yung sipon na may kasamang dugo?

Hi, mejo sinisipon ako. Nung pagsinga ko, yung sipon na may kasamang dugo. Sa kanan lang naman na butas ng ilong. Ano po kaya ang sanhi nung sipon na may kasamang dugo sa buntis? Thanks!

4 Các câu trả lời

Nag-ganyan din ako nung buntis! Nagka trangkaso akowith sipon and ubo na may plema. Biglang pagka-singa ko may dugo. I researched and saw this from Cleveland Clinic: "Hormonal changes can cause a lot of symptoms in pregnancy. Your nose might be more congested or stuffy. The same hormones that thicken the lining of your uterus can impact the mucus membranes in your nose, making them more prone to bleeding"

Sometimes po it happens talaga especially kung forceful yung pagsinga.

Mawawala rin po ba