14 weeks

pagnalaman mona buntis ka pagnattulog ba kayo ee pa right side na or left side na?? oh pagkamalki na ang tian?? tnx po

19 Các câu trả lời

Sinanay ko na kahit maliit pa lang na left side na ako mahiga para kahit malaki na komportable pa rin ako. Okay naman yun nga lang mejo malaki na tyan ko mag 33 weeks na ako kaya pahirapan na makahanap ng maganda pwesto sa pagtulog

As soon as I knew na pregnant ako and nabasa ko na dapat sa left, madalas left side na tlga ako sleep po... Though minsan nppunta sa right kasi pag hirap makatulog paikot ikot ako 😅

maliit pa tiyan ko pero komportable ako matulog na flat sa bed. 😁 pag malaki na po dpat sa left side ayun din alam ko. 🙂

Left dahil dun mas safe..kaya lang pag malaki na tyan nakakangawit ndn kaya paling paling nalang😁

Any side po. Pag sa 3rd tri na po advised wag patihaya kasi hirap magflow ang oxygen kay baby.

1st trimester po pwede pang patihaya ang higa mo pero sa 2nd and 3rd dapat sa left side na

Depende kung saan ako komportable. Pero mas okay na sanayin mo na sa left side.

Left side po advise sakin lalo na breech ako nun. Ngayon buti nakaikot na sya.

Left side sis. Para mag flow ng maayos ang blood.

Pag malaki na tummy mo advise left side.