Size

Pagmaliit ba ang tiyan mo maliit dn ba ang baby sa loob?

2 Các câu trả lời

mommy normal lang po maliit ang tyan basta nagegain po tayo ng 2kilo every check up :( ako kasi mag seseven months palang nung July 4 45kg lang ako ngayong checkup ko August bigla ako nag 50 kg :(

Yes po. Most cases ay ganun.

4y trước

that's normal naman po. lalo na kapag petite ka tapos petite din si partner mo. talagang malaki ang possibility na maliit talaga si baby. okay lang naman na maliit si baby basta naaayon yung development niya sa kung ilang month nya. ganyan din kasi ako noon, petite ako so maliit si baby ko nung nasa tummy ko pa sya pero normal lahat ng weight and size nya kaya hindi ako nag worry masyado.😊