..

Pagmababa nba yung tyan as in. masakit puson.,Tapos likot likot na ni baby sa tyan sign b yun na mlapit na manganak? I'm 36 weeks.. ty sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Yes po. Tapos pag sunod sunod na po yung sakit, and nangagatog na po tuhod nyo labor na po kayo non 😊

5y trước

Masakit na din kc puson ko minsan tas panay tigas at galaw ni baby minsan nga nauuna pa sya sakin magising e😅

Yes po. 36 weeks full term na din po un. Pwede po na manganak na ung 36.