Paglilihi

ilang weeks po kau nung naalis pagkahilo at pagsusuka nyo? I'm on my 10 weeks

15 Các câu trả lời

mga momshie paano po ba bilang ng tyan ko kc last mens ko po is september 29 hanggan october 1,2018 dapat kataposan ng october dapat datnan nko kaso wala po hanggan ngayon po na january wala pako mens pero pt ko is positive pano po bilang nun ilan buwan na kaya tummy ko first time mom po ako

5y trước

Base sa LMP 4weeks 6days ka na today November 2

isa ako sa mga swerte na walang pagsusuka at pagkahilong naramdaman. 17 weeks na kong preggy. Ang trip ko lang kumain ng maasim na mangga saka dalandan. Pero matagal na kong mahilig sa maasim, so parang normal lang din talaga.

gud evening po naku po hindi ko nranasan ang pagkahilo at pagsusuka.. lagi lng po ako inaantok e.... nsa 15 weaks n po akong buntis thanks god hindi ko nmn nraranasan yan... pahinga k lng po mawawala din yan god bless sa inyo ni baby....

sakin the whole first trimester ang pghihilo at pagsusuka. after nun wala na po, lahat na ng pagkain ata tinatanggap na ng tiyan ko. 😄

lahat po ng pregnancy, dpends po sa katawan ng mommy.. meron until 3rd trimester, meron til 1st lng.minsan d nila na eexp ang suka.

14weeks now pero nahihilo pa din ako lagi tpos sensitive padin ung gums ko tpos nasusuka ko kpag nagtotoothbrush.

at 13 weeks momshie gumaan gaan na pkiramdam ko. nakakakain n aq ng maayos at di na masyado nahihilo.

ako ngaun lang 15weeks nako mas ok na ... tho minsan may dual dual pa :)

5 months yng sakin bago ako nakakain ng normal at nawala ang hilo/pag sususka

6y trước

3months lng yan ..pag 2nd trimester wala nayan..natural nmn yan sa buntis..

depende ako kc 7 mons na may times na nag crave pa din