Asking

pagkatapos po ba manganak ilang buwan na pwede gumamit ng skin care like mga rejuv? and mag pa rebond ng hair salamat po☺️

19 Các câu trả lời

Pag breastfeeding alam ko po bawal whitening/bleaching soap and anything na matapang chemicals. Sa rebond, 6 months up po. Naglalagas pa kasi hair after manganak. May friend ako nagparebond wala pa 6 months, naglagas nang sobra hair nya na umabot nakalbo ibang part po

Kwento sa akin nun ng ob ko after daw niya manganak 2weeks daw nagpaparlor na siya 😅 nagpalinis na daw siya ngipin lahat daw ginawa na niya haha. Ako din nyan mga 3weeks or 1 month siguro after manganak dun plang ako gagamit ng rejuv or magpaparebond .

4y trước

pag mixedfeed pwede na ba gumamit ng rejuviniting sis..??

Hello pwede magtanong po pwede na ba gumamit ng rejuv. Bago kapapanganak lng po. 1month na po nakalipas. Hindi po ako ngpapa breastfeed thanks po

pwd po bang magtanong Kung pwd na po bang gumamit ng beaching soap ng bagong panganak 2months na po at nag papa-breastfeed po ako salamat po

ask lang po if pwede napo ba gumamit ng rejuv 1month and 1week napo ako nakapanganak di po breastfeed at CS po ako thankyou po sa sasagot

Pagkatapos po ba manganak ng CS ilang buwan, pwedi na po gumamit ng mga beauty products like Ayeisha at magpa rebond?

Ok lang mamshie pag d ka breast feed..ako kc formula kaya nakapag rebond na ako 1 month and 13days na c baby

sa inyo naman po un kung naninuwala kayo sa binat. pero kung nagpapa breastfeed kayo wag.

if breastfeeding wag po muna.. tiis tiis muna... pag formula pwdng pwd po

May mga rejuv na mild na at pwede sa pregnant at lactating momsh po..