Pagkatapos nyo po manganak, nakakadumi na po ba kayo? may tahi po kase ako 3 days na kong hindi nakakadumi simula nang nanganak

9 Các câu trả lời

Hanggang pwet ang tahi ko at sobrang sakit pa pero hindi ako maka dumi for 5 days at di ko rin pinilit nung natae ako ayun on 6th day kusa na lang natakot din ksi ako nun dahil sa tahi pero okay lang pala.

nkpoops p me nung ns ospital bgo lumabas.. cs me..after 2 weeks ayun n hirap n dumumi sobra tigas ng poops prng d n q mkklbas ng cr .. kya bumili aq ng prunes at chia seeds...

naka poops po ako agad after manganak. mga 8hrs siguro after. may tahi din ako hanggang pwet. mejo mahirap kasi masakit umupo. baka po constipated kayo

after 2 days sakin bago ako nagpoop. hindi kasi ako komportable dumumi sa ibang lugar kaya inantay kong makauwi kami😂

yes po ako kinabukasan hindi naman matigas poops ko wag ka lang po umire masyado pag magpoops ka lalabas naman kusa 😅

Nakadumi po ako agad after 2 days pagkapanganak ko kasi hindi ka po idischarge ng ob mo pag hindi ka pa nakadumi

ako may tahi din niresetahan ako ng senecot for constipation.at panay inom ng prune juice.

Ako after 4 days since nanganak nakadumi at masakit sya 😂😂😂

Opo. Wag ka matakot tumae. Ako rin hanggang pwet yung tahi.