Pano ko malalaman na kailangan ko na mgpunta sa hospital?

Pagkatapos ko umihi may sumunod na Tubig, Hindi ko alam kung ito naba Yung water bag ni baby? I'm not in pain pa po

4 Các câu trả lời

I asked the same question sa OB ko before, wala naman syang conclusive answer na naibigay sa akin pero ang reminder lang nya "Magpunta ka na sa hospital once nagleak na water mo. Mahirap ang matuyuan si baby." Kaya nagpunta ako sa hospital nung every 3-5mins na contractions ko kasi hindi pa naman nababasag panubigan ko then. Anyways, in your case, kung sa tingin nyo po ay hindi naman wiwi leak yung tubig, better na po na magpacheck na rin just to be safe.

Sa 1st born ko dati, pag tapos ko umihi pag akyat ko ng kwarto may tumulo na water. Kaya ginising ko asawa ko tas nag punta na kami ng hospital, after mag leak nakaramdam nko ng contractions then nung morning nanganak nko.

3 signs po sabi ng ob ko: 1. kapag humihilab and interval is every 5 minutes. 2. if may discharge na may kasamang blood 3. kapag pumuntok yung panubigan

Pahabol na ihi lang yan na di na natin gaano nako control. Ganyan din ako madalas