For Momies

Pagkapanganak normal lang ba na may yellowish discharge pagtapos duguin? 1week na kse sya at medyo mdami talaga pra syang regla. !

For Momies
2 Các câu trả lời

normal mi. sakin green discharge pero sabi ng ob ko normal lang daw yun

2y trước

kahit madami mie? ilang linggo nman bago mawala . dati kse nung nanganak ako wala nmn akong ganto ngaun lang

normal mii

2y trước

no need to worry mii ,kusa lang po mag e stop yan ,ganyan din ako last week ,ngayon pa konti konti nlng lumalabas sa akin mii,