Discharge ng 5 month old baby girl

Normal ba to mi? Medyo yellowish na discharge ni baby plus humina sya mag wiwi

Discharge ng 5 month old baby girl
1 Trả lời

Malakas dumidi c lo and maraming na didi ? Kase pag dehydrated kunti lang wiwi nila. Iritable ba pag umihi c lo?baka my sign of uti po. Pag mag wipe po tayo ni lo (ihi, poops) from top to bottom po para iwas infection din.

6mo trước

malakas naman po sya dumede mi, sa iritable pag umiihi parang hindi naman mi kasi madalas tinatanggalan ko sya diaper tas pag tingin ko agad basa na di naman sya umiiyak or ano