labor

Pagka buwanan na po ba my sinyaliz po ba na pagninigas ng subra lapit naba lumabas c baby kc panay na paninigas gaya po ngaun tas panay ihi salmat sa mga sasagot god bless mga mommys

6 Các câu trả lời

Frequent contractions po, or bantayan niyo ung lumalabas sa inyo baka water na pala ER na kagad kasi delikado pag nauna ung water, prone to infection, kailangan malabas kagad si baby

Ganyan din po ako. Oct. 2 due. Lagi din naninigas tiyan ko at panay ihi.. Waiting sa dischrge pra mkpunta sa OB ko. Nkakaexcite na nkakakaba.

Yes po, pag madlas ang contractions, signs npo yan. Be aware lng po always sa lalabas sa inyo.

Yes po. Pag may hikab at discharge na kayo sis lapit na yan

Orasan mo sis kapag maikli yung interval pwede kang pumunta sa er pero kapag.naninigas lang at malalayo ang interval braxton hicks. Lang yan

5y trước

Salamat sis kinakabahan kc ako panay paninigas

Yes po. Nagpi-prepare na po na maglabor na po talaga. Orasan mo po yung contractions pag every 4-5 mins. Labor na po yun pag 2-3 mins. Active labor na po yun. and tignan mo po mabuti ihi mo kung ano na po discharge mo. Have a safe delivery! 😊