Lower cramps

Pagising ko kaninang umaga para umihi masakit yung tagiliran at balakang ko. And now sumasakit puson ko. Normal po ba yun? Bedrest po ako ngayon..

1 Trả lời

Hala mi kung kabuwanan mo na sign of labor na yan pero kung hindi pa pacheck up ka na para maresetahan ka pang pakapit.

2y trước

19weeks palang po ako mamsh.. pag tumatayo lang ako sumasakit tiyan ko. Nagduphaston ako every day kasi low lying placenta ako. Pag humihiga ako wala lang nmn ako nafefeel. Pagtumatayo lang ako.