ilang months po ba yung unang paggalaw ni baby? 19 weeks na po kami today.

paggalaw ni baby

5 Các câu trả lời

dpende po mi.if Ftm ikaw usually 5 to 6 months..pang third ko na ito kaya..19 weeks ko na makulit na cia..depende din sa position ng bata if nakaharap ung placenta or nasa likod..hindi po agad maramdam c baby if nasa harap ng tyan mo ung placenta..

12mo trước

yun ganon din po ang feeling ko

FTM 19 weeks and 2 days ang na feel ko lang is parang kumukulo, then biglang mag kikirot saglit sa left minsan right side. saglit na saglit lang ung kirot tas nakakagulat.

sa 1st ko 18weeks sa 2nd ko 13weeks posterior placenta ako. iba oag sa anterior placenta. late nafefeel.

Between 16 and 24 weeks po mararamdaman mo na po si Baby 💕

16 weeks medyo may nararamdaman ako na pitik pitik palang

12mo trước

20 weeks na din po tiyan ko, pitik pitik lang po nararamdamn ko at madalas pong sumasakit balakang ko.