Nanggigil sa asawa, dahil laging present sa inuman.

Pagdating sa tropa mas masaya, feeling binata, araw araw nasa pwesto. Naiiyak ako sa sobrang gigil ko. Sobrang nasstress ako sa piang gagawa nya, gusto ko na magquit!!!!! Suko na ko.. Kbwanan ko na, sinabihan ko na, pero parang hangin, na di makaintindi, sarap itaob ang lamesa na pinagiinuman ng mga peste.. sobrang nanggigigil ako sa galit.

1 Trả lời

same here mamsh sa ex husband ko.. mas importante pa alak kesa sa pamilya nya.. always present.. d ko na natagalan.. sumabog na ko after 10yrs.. ngaun ko lng na realize..ang tanga ko pla.. haha..