safe poba❓❓

pag uminom poba ng pills ng gabi tapos kung sakali magtalik kami ng asawa ko ng madaling araw safe pa din poba yun #pleasehelp

1 Trả lời

as long as everyday po umiinom ng pills sa tamang oras ng walang mintis, safe po yun kahit anong oras pa kayo magtalik.

3y trước

pero pwedi din po lumagpas ng oras basta hindi lang aabot ng a.m sa oras kasi po minsa iba iba oras ng pag inom ko pero diko naman po pinapaabot ng am sa time