Orange juice

Pag umiinom po ba kayo ng Ferrous sulfate sinasabayan niyo ng juice after? Kasi sabi nung OB for better absorption daw po. Kahit juice daw. Bumili ako ng tang orange yung powder tsaka yung sa pouch na orange juice. Tapos umiinom ako konti pag iinom na ako ng gamit. Pero ngayon naisip ko parang di healthy yung juice. Kayo po ba anong ginagawa niyo? Ang pait din kasi ng ferrous, nasusuka ako after uminom.

1 Trả lời

Tubig lamg sis. Minsan anmum kasi every morning ko. Sya tinetake.. Lasang kalawang lamg sya for me sis baka kaya pumapait dahil sa juice?

5y trước

Ah kasi sabi ng OB mas maganda daw gabi i'take before meals mga 2hrs before. I mean lasang kalawang pala haha kaya nakakasuka. Pwede ka yang magtake ng vitamin c pag buntis?