mga momshies!!! first time mom here need advice

pag tulog si baby tas nag laying breastfeed kayo, kinakarga nyo po sila just to make them burb?? tsaka ano po pwede gawin para maraming gatas na lumabas sa dede ko. kasi i feel marami gatas ko kasi laki na nang dede ko tas palagi pang sumasakit kaso di siya lumalabas ng marami. kawawa si baby umiiyak. ok lang po ba e mix ko. 1 month na siya ngayon lang.

1 Trả lời

Yes mommy, pagkatapos nya dumedede dapat talaga ipa burp si baby at kung laying kayong nagpa breastfeed dapat gising kayu iawasan sa gabi na mag laying breastfeed baka kasi makatulog kayu. Try nyu e massage ang breast ninyu mommy bago magpa dede para matunaw yung mga milk na clog sa breast ninyu.