Masakit na likod at pwet sa pagbubuntis

Pag tinatanong ako ng OB kung may masakit sakin. Sabi ko bandang puson, minsan singit at madalas sa bandang pwet may kirot minsan. Hindi yung labas o pisngi ng pwet ha. Yung masakit is yung nasa loob, na hindi mo maexplain kung saan. Parang may hinahatak sa loob na feeling. Normal lang daw yun sabi ni OB ko, kasi nagkakaroon ng pressure sa loob dahil lumalaki ang baby. Ayun. Share ko lang, para malaman if normal at nakakaramdam din ang mga preggy mamshies 😊#advicepls #pregnancy #1st_pregnancy #1stbaby

1 Trả lời

yes, normal. basta paminsan minsan lang, tolerable ang pain at no bleeding.