just saying

Pag stress n tau...Tingin q kailangan lng ntin huminga ng malalim..Bigyan ng khit ilng minuto ang sarili at uminom k ng gatas o kape para ma relax ...Atlis d man tau mka pag day off may ilang minuto nman taung nkapag kape ???para sakin ok n un tas makita m ung mga anak mo n nag haharutan at walang sakit wala man aqng maraming pera pero masaya aq s buhay n meron kmi ng mga anak q...Pacenxa n poh ???

2 Các câu trả lời

True yan, kaya mga junakis ko yaan ko lang sila basta walang away or iyakan akong naririnig.

True Yan mamsh