Kick for 10weeks pregnant

May pag sipa na ba si baby sa tummy Ng Isang 10 weeks parang Sipa kasi niya nararamdaman ko Banda sa may baba Kya Minsan npapa ihi ako at nasasaktan

3 Các câu trả lời

depende po, pero sabi kasi ng ob ko hindi pa siya mararamdaman kasi masyado pa siyang maliit. 3 to 4 months daw siya pwedeng maramdaman.

2y trước

yes po, sa akin 11weeks na pero wala parin, kahit gaano daw po siya kalikot sa TVs hindi parin siya mararamdaman.

ako 11w2days pregnant nakakaramdam ako ng parang small kicks sa puson ko. nagugulat nalang ako. si baby bayun?

Wala pang sipa ang 10weeks.

2y trước

May pulso/pintig na poba pag sapit ng 5-6 weeks?