Sick Kids

Pag may sakit ba kids niyo pa check up agad or do you try home remedies first?

2 Các câu trả lời

Depende kung nakikita kong nahihirapan na yung anak ko. But most of the time in-oobserve ko muna yung symptoms niya for 2-3 days bago ko dalahin sa hospital para meron na silang data. Kapag kasi dinala kaagad papauwiin din lang tapos ipapa-observe muna. But I get in touch kaagad with my pedia once nakita kong may sakit anak ko sa simula pa lang.

I-monitor ko muna siya for at least a day before ko siya pa-check :) pero kung medyo malala na, derecho check-up na. Ayoko din patagalin kasi baka kung ano mangyari.

5y trước

Ako rin ganun. Minsan try ko muna yung mga alam kong makakatulong tapos pag naobserve ko na di effective pacheck up na din.