PASAGOT PO PLEASE .

pag po simula palang ng pag bubuntis sumasakit po ba talaga ang tagiliran at puson? salamaatt po sa sasagot need ko po ng tulong niyo . ?

3 Các câu trả lời

ako din po mommy. niresethan ako pampakapit for 2weeks then bed rest n din po. nawawala nmn kpg napphinga ko. nakunan n din po ako once kya po konti kirot lng consult agad kay ob. better to ask your ob kung tlga ngwoworry n po kyo. iba iba nmn po tayo pagngbubuntis.

ganyn din sakin