normal delivery

pag po sa lying in nanganak tinatahi po ba down there pgkatapos manganak? for lying in and hospital po, ininjectionan po ba ng anesthesia yun vagina bgo hiwain pra lumabas si baby o saka na nilalagyan ng anesthesia pg tatahiin na po?

2 Các câu trả lời

Lying in and hospital halos same ng approach nagtatahi po ang mga midwife.Dpende nmN yan kung malaki si baby. At ung hiwa halos d mo na mrarMdaman dahil mas masakit ung labor at super bilis lng ng pangyyare. Pag palabas na ulo ng baby bgla nlng nla yan hnhiwa in a second. At ung snsbe nio pong injection anesthesia un pag tatahiin na ung pwerta.

Pag tatahiin ka tsaka lang may anethesia na ituturok sayo..pag ginupit yung pempem mo kahit sa lying in kailangan talagang tahiin yun