Stress ??

Pag po ba stress ang mommy tapos nag skip sa meal let says nagutuman ano po kayang possible na effect kay baby ? lately po kase nagiging emotional ako masyado . Nagiging magagalitin tapos bilis ko mairita ?

1 Trả lời

Okay lang po maging emotional ka during pregnancy dahil sa hormonal imbalance. Pero kahit wala ka po sa mood wag ka po magpalipas ng gutom. Kasi kapag gutom ka po gutom din si baby. 😁 Always have in mind na kung ano po ang kinakain mo ung ang maabsorb ni baby. So kapag gutom ka po, wala po sya naaabsorb. Magugutom po siya. Sad po sya non. 😥