liyad at malikot na baby

pag po ba pinapaburp nyo si baby lumiliyad po at nauuntog minsan sa balikat o kaya po sa mukha? yung baby ko po kasi lagi na uuntog sakin sobrang likot po kasi😔 #2months old #firsttimemom

liyad at malikot na baby
3 Các câu trả lời

same here, lagi din nauuntog si baby ko sa balikat or chin kapag pinapa-burp ko. musta po, okay naman po ba si baby?

8mo trước

yes po ok na sya 1 year old na sya ngayon and super kulit na po😊yan po sya parang binata na😍💕

same here Super likot po din baby ko Na uutog sa akin .Naiyak kasi ang lakas Untog niya minsa sa Baba ko..

2y trước

wala naman po bang masamang effect po kay baby yon?

Musta po baby nyo mii? Ganyan din po kasi baby ko.