Ask ko lang po

Pag po ba nakapulupot ang pusod ni baby sa leeg e authomatic e cs po un#firstbaby

1 Trả lời

hindi po. nung pinanganak ko baby ko naka coil din cord sa leeg nakaya naman na inormal. ako din, nung pinanganak ng nanay ko nakaikot din sa leeg ang pusod pero normal delivery din sya. tsaka yung lola ko, nung pinanganak nanay ko nakaikot din pusod sa leeg. well, di pa naman uso ata CS nung 1968 haha. bale 3 generations kami ng nakaikot ang pusod sa leeg na nainormal delivery.