Hi. I'm first time mom. Sana po masagot niyo yung question ko. Thank you po in advance.♥️

Pag po ba nakahiga kayo kunwari left side tapos mangangalay kayo edi parang lipat kayo sa right side. May ma fefeel po ba kayo na parang bola sa loob na gagalaw din? Parang susunod habang paikot ka papuntang right mo? Sana po may makasagot salamat. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

here po. baka makatulong. if you have other questions, you can also search sa tAp app. madami nang articles na nasulat about pregnancy here.

3y trước

Thanks po