Asking.

Pag po ba nagspotting yung hindi natin alam na pamawas na pala po iyon kala natin regla pa, Start na po ba nun ng pagbubuntis? kase po nagspotting ako Dec. 3 kala ko regla ko pa yun, yun pala ay pamawas na . mga 5days na ganun, Tapos sa OB ko ang batayan nila ng last na regla ko ay nung Dec . 3 tama po ba yun? 37weeks na po ako ngayon. Intay intay nalang na sumakit .

1 Trả lời

Yes basta po last first day na may dugo lumabas mommy. 💕 makikita din yan sa ultrasound kung yung size ni baby is somehow malapit sa manual computation.

3y trước

mam umg spotting or pamawas dun po ba mag start ng bilng ng mag bbuntis po