Baby teething

Pag po ba marami ginagawa si baby sa mouth nya, possible na nagngingipin na? Si baby kasi the past few weeks parang mas madalas pagngatngat. Pati pag karga ko, nginangatngat damit ko. Pag nakahiga naman yung kamay/daliri o kahit anong bagay na mahawakan. Parang nangigigil din sya palagi. Naglalaway din. Tas bina-bite nya yung lower lip nya madalas tas parang galaw nang galaw yung dila pati bibig. #firsttimemom #fivemonthsold

Baby teethingGIF
26 Các câu trả lời

matagal ho ba talaga ang teething like minsan inaabot ng buwan bago lumabas yung ngipin?

Ganyan din po bby ko 6 months nadin cya dko kasi alam kung kailan tutubo ang ngipin ng bata

2y trước

6 mos bb ko, may signs of teething na pero lumabas yung first tooth, 2 mos after

Nagreready napo mag ipin si baby ganyan kasi bby ko nqayun may isanq ipin na 9months na siya

2y trước

my bb naman, tumubo magkasunod yung two lower middle teeth nya. he was 8 mos then.

feeling ko teething si baby because very fussy, gigil at naglalaway. 6.5 mos sya

malapit na mag 6 months si baby. waiting for the first tooth/teeth to come out.

my white marks na si baby ko so im expecting a tooth or two to erupt soon 😁

mommies, pls share your experiences. ty. #firsttimemom #plsadvice #teething

pano po ang laway pag teething, yung parang malapot ba na marami? #ftm

totoo ho bang minsan nagkakalagnat while teething? #firsttimemom

ano ano pa po signs/ symptoms of teething? pa-share pls. ty!