Lying in clinic

Pag po ba first time mom pde manganak sa lying in nalang po? O kailangn pag panganay sa ospital salamat po sa sasagot. #1stpregnnt #momlife

2 Các câu trả lời

Depende sayo mommy kung kaya mo. Ako noon sa panganay ko 18 yrs old lang ako nanganak sa lying in normal din kasi lahat ng laboratory ko kinaya ko naman. Awa ng dyos sis 8yrs old na panganay ko hehe

Sabj nila hindi recommended na sa lying in pag first child. Pero madami na po ngayon nanganganak sa lying in khit first baby. Try nyo po mag 2nd opinion.

4y trước

yun nga din po pag kaka alam ko e sige po momsh thankyou po