first time

pag po ba first time magbuntis, di pa masyadong halata yung baby bump kahit 3 months na?

63 Các câu trả lời

Mostly po tlaga ganyan,first time ko din ngayon 7 months na tyan ko. Mga 5 months simula ako magkaroon ng baby bump

ako po first tim ko mag buntis 5mos na medyo halata na pero nung 3mos palang wala pa parang bilbil na maliit

Depende po. Mine, I only got my tummy bigger at 5 months pero parang bilbil na normal lang kapag tinignan.

It depends mommy. Pero commonly lumalaki ang baby bump by 5 months. Then halata na sya on 6 months 😊

Ako gnyan mommy, 4months na tummy ko pero prang busog lng ako.. Bigla laki tummy ko ng 6months na..

Yes, sakin 4months na before nahalata pero di pa masyado. Nitong 5months na medyo lumaki.

Yes normal lang yon, ako naliliitan 21 weeks. Sabi sakin baka 6 months biglang laki daw

Yes lalo na pag payat ka talaga before nabuntis. Mga 4-5 months pa mahahalata tyan mo.

Yes... Iba Iba Rin Kasi body type Ng mga mommies. Usually maliit pa si baby Ng 3 mos.

Yes mommy mag shoshown yan pag 5months up na mommy.. Ganyan talaga pag first time mom