question

Pag po ba di ka sa due date mo nanganak hindi kana po ba eligible sa sss maternity benefits kasi december ako manganganak bali itong oct is papaanakin na po ako?

3 Các câu trả lời

Okay lang as long as napasa at naapproved naman un mat 1 mo, ako due ko ng oct nanganak ako september.

Ang importante nakapagfile ka mat1. Preemie din baby ko. Due feb. Nanganak ako january.

5y trước

Yes po nakapagpasa na ko ng mat 1ko

Okay lang, same pa din naman qualifying period mo if Oct ka manganganak. :)