help pls

Pag po ba cs mas malaki makuha sa sss ng maternity benefits? At ano po ba kaylangan dalhin na katunayan na na cs sabi kasi sakin wla nako kukunin sa ospital e cs po ako may nagsabi na friend ko mas malaki makuha pag cs jusk askin' lang po thanks

1 Trả lời

Dati po mas malaki nakukuha kapag CS. Pero ngayon po iisang amount na lang makukuha regardless if cs or normal del. Present mo lang po medical history mo from the hospital as proof na cs ka.